Công đoàn cơ sở Ban Quản lý bảo trì đường bộ hưởng ứng hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 20/01/2022 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện về tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2022, Công văn số 1644/LĐLĐ ngày 08/7/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, công văn số 1439/CĐVC ngày 12/7/2022 của Công đoàn viên chức tỉnh về việc tham gia Chương trình hiến máu “Hành trình Đỏ” lần thứ X năm 2022. Ngày 19/7/2022 đoàn viên công đoàn cơ sở Ban Quản lý bảo trì đường bộ đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng chương trình, góp thêm những giọt máu hồng quý giá vào ngân hàng máu.

Thời gian qua, chương trình hiến máu tình nguyện đã được Công đoàn cơ sở Ban Quản lý bảo trì đường bộ đặc biệt quan tâm, triển khai thực hiện. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đoàn viên công đoàn cơ sở Ban Quản lý bảo trì đường bộ mong muốn góp phần nhỏ bé mang lại sự sống cho nhiều người bệnh lúc hiểm nghèo cũng như khắc phục tình trạng thiếu nguồn máu phục vụ việc cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các bệnh viện.

Kết thúc hoạt động, Ban Quản lý bảo trì đường bộ có 07 đoàn viên công đoàn đủ điều kiện sức khỏe tham gia hiến máu, đã hiến được 2450 ml máu.