TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BAN QLBT ĐƯỜNG BỘ, LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 17/02/2023, Công đoàn cơ sở Ban QLBT Đường bộ tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Trọng Thắng – Phó bí thư đảng ủy, Phó giám đốc Sở GTVT; đồng chí Lò Thị Thành, Ủy viên BCH đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Hải – Ủy viên BCH đảng bộ, Bí thư chi bộ Bảo trì, Giám đốc Ban QLBT đường bộ và toàn thể viên chức, người lao động của Ban.

Đại hội đã nghe báo cáo kết quả hoạt động công đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2017 – 2023. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu, rút ra bài học kinh nghiệm và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ khóa III, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lò Thị Thành – Phó chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà công đoàn cơ sở Ban QLBT đường bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Công đoàn đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động nhằm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho viên chức, người lao động… Trong thời gian tới đề nghị Công đoàn cơ sở Ban tiếp tục làm tốt công tác quán triệt các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ trọng tâm của Bộ, ngành, bám sát nhiệm vụ chính trị của Ban; làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền hợp pháp chính đáng của người lao động thông qua việc tham gia xây dựng các quy chế nội bộ; tổ chức tốt các phong trào thi đua, yêu nước, đẩy mạnh phong trào thi đua….

Đ/c Lò Thị Thành – Phó chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh phát biểu tại Đại hội

Đ/c Bùi Trọng Thắng – Ủy viên BCH đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở GTVT phát biểu tại Đại hội

Với tinh thần đổi mới dân chủ, đổi mới, đoàn kết và phát triển Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Ban QLBT đường bộ khoá III, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Tống Thị Huệ được bầu giữ chức danh Chủ tịch CĐCS, đồng chí Nguyễn Duy Tuấn được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch CĐCS và Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 01 đồng chí.

BCH công đoàn cơ sở Ban QLBT đường bộ nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

Tại đại hội đã tặng giấy khen của BCH Công đoàn Ban QLBT Đường bộ cho 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023

Đại hội đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, đổi mới với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Ảnh: Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.