Công đoàn cơ sở Ban Quản lý bảo trì đường bộ hưởng ứng, tham gia Chương trình hiến máu “Hành trình Đỏ” lần thứ XI năm 2023.

Hưởng ứng Chương trình hiến máu “Hành trình Đỏ” lần thứ XI, năm 2023 của Công đoàn viên chức tỉnh.

Sáng ngày 17/7/2023, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Sơn La, với tinh thần “tương thân, tương ái”, “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” 07 đoàn viên công đoàn cơ sở Ban Quản lý bảo trì đường bộ đã tích cực hưởng ứng, tham gia hiến máu nhân đạo cùng với đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên các sở ban ngành và nhan dân trong tỉnh. Đây không chỉ là hoạt động thường xuyên hưởng ứng phong trào tình nguyện mà nó còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống, nghĩa cử cao đẹp, mong muốn góp phần nhỏ bé mang lại sự sống cho nhiều người bệnh lúc hiểm nghèo cũng như khắc phục tình trạng thiếu nguồn máu phục vụ việc cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các bệnh viện.

Kết thúc hoạt động, đoàn viên công đoàn Ban Quản lý bảo trì đường bộ đã hiến được 05 đơn vị máu.